info@sgodmc.com088 933 9986
Ngôn ngữ

DU LỊCH CÙNG SGO DMC

Chuyên nghiệp từng điểm đến - Tinh tế mọi hành trình

Chúng tôi không bán tour
Chúng tôi bán trải nghiệm tại điểm đến & trên hành trình

SGO DMC - Khối quản lý điểm đến trực thuộc Công ty Cổ phần khai thác và dịch vụ du lịch SGO (SGO Travel). Thành lập từ tháng 2/2023, SGO DMC đã tạo dựng được vị thế riêng trên bản đồ du lịch Việt Nam với với việc đẩy mạnh khai thác, phát triển các tuyến điểm du lịch mới mang đậm màu sắc lịch sử, văn hóa địa phương.

Với tầm nhìn hướng đến thương hiệu Nhà quản lý điểm đến hàng đầu tại Việt Nam, SGO DMC đã và đang có những bước đi chiến lược, sáng tạo và phù hợp, tập trung vào trải nghiệm và cảm xúc thực sự của mỗi khách hàng.
Sứ mệnh mà SGO DMC luôn hướng tới và là kim chỉ nam cho toàn thể đội ngũ là phát triển điểm đến mới, quản trị điểm đến cũ, mang tới trải nghiệm ngoài mong đợi cho khách hàng. Du lịch phải gắn liền với lợi ích cộng đồng, bảo tồn và tôn vinh những giá trị văn hóa, lịch sử truyền thống.

"Không dừng chân khi du lịch vẫn cần"
SGO DMC sẽ tiếp tục hành trình tạo nên những sản phẩm du lịch với những điểm chạm văn hóa đặc sắc. Không chỉ dừng lại bên trong lãnh thổ Việt Nam mà còn lan rộng tới các điểm đến Quốc tế.

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH LÝ TƯỞNG TRÊN MỖI CHUYẾN ĐI

Giá trị từ Sản phẩm
Mỗi một sản phẩm đều ẩn chứa trong mình một câu chuyện, chất liệu văn hóa bản địa riêng tạo nên những trải nghiệm độc bản đầy thú vị
Tinh tế trong cách làm
Chỉn chu từ những chi tiết nhỏ nhất, mang đến niềm vui, hạnh phúc và những trải nghiệm ngoài mong đợi cho khách hàng
Chuyên nghiệp khâu tổ chức
Sử dụng bộ tiêu chuẩn riêng chất lượng cao, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc đảm bảo cho một hành trình thuận lợi và suôn sẻ

Về SGO Travel

Giới thiệu

SGO TRAVEL đơn vị thành viên tập đoàn SGO GROUP tập đoàn chuyên kinh doanh phát triển, phân phối, cho thuê các sản phẩm Bất động sản trong nước, Quốc tế; quản lý vận hành, khai thác tòa nhà, đầu tư phát triển dự án du lịch và tổng hòa các dịch vụ liên quan đến Bất Động Sản trong nước và quốc tế.

Thành lập từ 6/2022, SGO Travel đã có những bước tiến vượt bậc trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên môn cao cấp, sản phẩm độc đáo, sản phẩm chuyên tuyến phù hợp với nhu cầu thị trường, tham gia nhiều sự kiện, hội chợ du lịch trong và ngoài nước, xuất hiện nhiều trên báo chí, truyền thông, truyền hình từng bước xây dựng thương hiệu SGO TRAVEL ngày càng phủ rộng. Đặc biệt, Ban Điều Hành SGO TRAVEL có kinh nghiệm, nhiệt huyết định hướng phát triển kinh doanh dịch vụ du lịch SGO TRAVEL ứng dụng công nghệ cao trên nền tảng thương mại điện tử OTA, mở rộng hệ thống OTA cho hệ thống nhà cung câp du lịch, dịch vụ du lịch đồng hành phát triển hướng tới mục tiêu Top 3 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam trong 3 năm tới.

DMC - Quản lý điểm đến

  • Du lịch nội địa, quốc tế theo yêu cầu và các tour DMC tuyến điểm cả nước
  • Đầu tư phát triển quản lý tuyến điểm DMC du lịch

Lữ hành Truyền thống
  • Du lịch Outbound Việt Nam đi nước ngoài và tour đầu tư trọn gói nước ngoài theo lịch khởi hành cố định
  • Du lịch Quốc tế vào Việt nam – đại diện công ty du lịch quốc tế từ Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ tổ chức du lịch về Việt nam và các nước trong khu vực
  • Tổ chức hội nghị hội thảo trong và ngoài nước

Condotel và lưu trú
  • Dịch vụ vận chuyển như vé máy bay, du thuyền, đường sắt, đường bộ
  • Dịch vụ Visa, hộ chiếu, định cư tại nước ngoài
  • Đặt phòng khách sạn, condotel và lưu trú – hệ thống lưu trú từ các dự án du lịch, khu nghỉ dưỡng, nhà đầu tư BĐS và khách sạn lưu trú cả nước
Go Stay - Thương mại điện tử

Kết nối giữa nhà cung cấp dịch vụ du lịch và du khách giao dịch trực tuyến trên nền tảng công nghệ hiện đại. Hệ thống nhà cung cấp dịch vụ như: Khách sạn, Đại lý du lịch, Công ty du lịch, Nhà hàng, Tàu, xe vận chuyển, các khu du lịch và nhà cung cấp dịch vụ du lịch có thể đăng bán trực tiếp sản phẩm của mình trên nền tảng OTA của SGO Travel một cách thuận tiện nhất, đạt hiệu quả kinh tế cao nhất, tiết kiệm nguồn nhân lực và tối ưu kinh phí marketing, quảng cáo sản phẩm bán hàng cho quý đối tác.

CÙNG SGO DMC VIẾT LÊN NHỮNG HÀNH TRÌNH THÚ VỊ
Tư vấn qua Zalo
033 984 8555
Tư vấn Messenger
Inbox ngay
Gọi điện trực tiếp
033984 5812